Facebook
Liên hệ trực tuyến 24/7
Hotline zalo: 0943.853.968
×
Gut

Chào Bạn,

 

Tôi sẽ không thể gặp Bạn nếu tôi không quan tâm tới những căn bệnh mà y học bó tay hiện nay! Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực y học cổ truyền yêu quí tôi và xem tôi như một trong những người có những bài thuốc chữa bệnh gút rất hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống, với xã hội, một người luôn cùng đồng hành với bạn đời, bạn bè, và một người có tâm huyết mang lại những giá trị cao cho y học cổ truyền.

 

Trong quá trình chữa trị cho nhiều người, tôi phát hiện ra các vấn đề mà các bệnh nhân gút chữa hoài không hết. Tôi đã cho thử nghiệm các giải pháp, các cách thức khác nhau vào phương pháp điều trị gút và cuối cùng tôi đã thành công. Những bệnh nhân bị gút tình nguyện thử những phương thức chữa trị đầu tiên giờ đã khỏe mạnh trở lại, hòa nhập vào cuộc sống bình thường hàng ngày, không còn phải kiêng cử gì nữa.

 

Đó là lí do vì sao tới giờ này, tối quyết định lập nên trang web này để đưa phương pháp chữa trị của tôi tới nhiều người trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, hiện nay trên các phương tiện truyền thông, internet, có quá nhiều bài thuốc chữa trị bệnh gút nhưng không hiệu quả đã làm mất uy tín của những bài thuốc nam chân chính. Bệnh nhân bị gút không còn tin tưởng vào tác dụng của thuốc nam nữa vì họ đã dùng hàng trăm loại thuốc khác nhau, tốn bao nhiêu tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Đó là một thực tế buồn đối với ngành y học cổ truyền hiện nay.

 

Về mặt cơ bản, tôi vẫn giới thiệu đến các bạn bài thuốc đông y trị bệnh gút hiệu quả này, mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh gout, những người cần thoát khỏi căn bệnh gút quái ác để hòa nhập vào sinh hoạt cuộc sống bình thường. Vấn đề còn lại là bệnh nhân gút có tin tưởng và muốn trị tận gốc căn bệnh gút hay không mà thôi.

 

Tuy nhiên, không có lý thuyết nào bằng sự thực nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng nên tin vào những điều tôi nói mà hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất. Một trong những niềm vui lớn nhất của tôi là giúp các bạn trải nghiệm thực tế phương thuốc nam hiệu quả nhất hiện nay.

 

Chúc các bạn bị gút nhanh khỏi bệnh! 

 

Nguyễn Đăng Lộc

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi